โครงการวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7
ผลการประกวดผลงานคุณภาพ “พลเมืองเข้มแข็งเพื่อพัฒนาสังคม” รอบตัดสิน
วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2562

ผลการประกวดรอบตัดสิน ผลงานคุณภาพ “พลเมืองเข้มแข็ง เพื่อพัฒนาสังคม”

รางวัลชนะเลิศ

โครงการสู้วิกฤติขยะ น้ำเค็มดินเค็มสู่ภูมิทัศน์กินได้ ตามวิถีความพอเพียง สนองพระราชดำริ ปี 2561 (ระยะ ขยายผล ต่อยอด)

โดย กลุ่ม GEN A จิตอาสาเปลี่ยนแปลงชุมชน สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โครงการศาลาเรียนรู้ ฟื้นฟูภูมิปัญญาการทอผ้า บรรเทาปัญหาห้องเรียนไม่เพียงพอ

โดย กลุ่มค่ายอาสาพัฒนาชนบท “ทานตะวัน” สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการออกค่ายอาสาพัฒนาสังคม

โดย กลุ่ม BCOM อาสาพัฒนา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชมเชย จำนวน 2 รางวัล

โครงการรวมพลังชุมชน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออก

โดย กลุ่ม สา’สุข เพื่อชุมชน

และ

โครงการผู้นำนักศึกษากับการเป็นเยาวชนจิตอาสา เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยและชุมชน

โดย องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ผลการประกวดรอบตัดสิน“กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”

รางวัลชนะเลิศ

โครงการอบรมความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ
    โดย กลุ่ม QA MSCI คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โครงการ LIBRARY TOUR : เที่ยวท่อง...ห้องสมุด
    โดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยนาทเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและส่งเสริมการเป็นสังคมที่น่าอยู่ ซึ่งนำไปสู่เป้าหมายการพัฒนาชุมชนที่เหมาะสมและยั่งยืน
    โดย คณะกรรมการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น plus ปี 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชมเชย จำนวน 2 รางวัล

โครงการแพทย์จีนเคลื่อนที่ บริการวิชาการเพื่อชุมชน

โดย วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

และ

โครงการความเข้มแข็งของสังคมบนพื้นฐานวิถีแห่งความพอเพียง

โดย ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม – ชัยนาท