โครงการวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7 (7th CRU QA Day)

ประกาศรายชื่อผลงานคุณภาพ ที่ผ่านรอบคัดเลือก

“พลเมืองเข้มแข็ง เพื่อพัฒนาสังคม”

ประเภทผลงานนักศึกษา
ที่ ชื่อผลงาน คณะ/หน่วยงาน
1 โครงการออกค่ายอาสาพัฒนาสังคม คณะวิทยาการจัดการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
2 โครงการรวมพลังชุมชน สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี เพื่อป้องกันโรคไข้เลือดออก คณะวิทยาศาสตร์สาธารณสุข
มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์
3 โครงการสู้วิกฤติขยะ น้ำเค็มดินเค็มสู่ภูมิทัศน์กินได้ ตามวิถีความพอเพียง สนองพระราชดำริ ปี 2561
(ระยะ ขยายผล ต่อยอด)
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
4 โครงการศาลาเรียนรู้ ฟื้นฟูภูมิปัญญาการทอผ้า บรรเทาปัญหาห้องเรียนไม่เพียงพอ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
5 โครงการผู้นำนักศึกษากับการเป็นเยาวชนจิตอาสา เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยและชุมชน องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ประจำปีการศึกษา 2561

ประเภทผลงานบุคลากร
ที่
ชื่อผลงาน คณะ/หน่วยงาน
1 โครงการอบรมความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษา สำหรับนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
2 โครงการแพทย์จีนเคลื่อนที่ บริการวิชาการเพื่อชุมชน วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
3 โครงการความเข้มแข็งของสังคมบนพื้นฐานวิถีแห่งความพอเพียง ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม – ชัยนาท
4 โครงการการส่งเสริมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดชัยนาทเพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและส่งเสริมการเป็นสังคมที่น่าอยู่ ซึ่งนำไปสู่เป้าหมายการพัฒนาชุมชนที่เหมาะสมและยั่งยืน คณะกรรมการดำเนินงานโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น plus ปี 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
5 โครงการ LIBRARY TOUR : เที่ยวท่อง...ห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

การดำเนินการขั้นต่อไป

1. ให้โครงการที่ผ่านเข้ารอบคัดลอก จัดเตรียมบอร์ดนิทรรศการ โดยสามารถเข้ามาจัดบอร์ดได้ในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 10.00 - 18.00 น. ห้องจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ขนาดบอร์ดจัดนิทรรศการ

ขนาด 58 x 193 ซม. (กว้าง x สูง) ไม่รวมขอบ จำนวน 2 บอร์ดต่อ 1 ผลงาน
     จัดวางเป็นมุมฉากเรียงรูปฟันปลา คลิกดูภาพบอร์ดและผังห้อง

2. เตรียมการนำเสนอโครงการ และส่งไฟล์นำเสนอพร้อมจับฉลากเพื่อจัดลำดับการนำเสนอ ในวันอังคารที่ 23 เมษายน 2562

3. สามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการจัดนิทรรศการได้ผลงานละไม่เกิน 1,000 บาท