วันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 5

วิธีการสมัคร

ส่งแบบฟอร์มใบสมัคร พร้อมแบบฟอร์มผลงานคุณภาพ ภายใต้หัวข้อ “๙ สู่แนวปฏิบัติที่ดี ด้วยศาสตร์พระราชา”  ที่จัดพิมพ์ด้วยกระดาษขนาด A4 แบบอักษร TH SarabunPSK ประกอบด้วยข้อความ กราฟ ตาราง รูปภาพ รวมทั้งสิ้นไม่เกิน 20 หน้า จำนวน 1 ชุด

วิธีการส่งผลงานเข้าประกวด

สามารถส่งไฟล์เอกสาร MS Word  มาที่ E – mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ ทางไปรษณีย์ จ่าหน้าซองถึง

“สำนักประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม”
39/1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900
**ภายในวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2560

วันที่ส่งผลงาน จะนับวันที่ประทับตราทางไปรษณีย์ หรือวันลงทะเบียนรับของกองกลางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม / สำนักประกันคุณภาพการศึกษา

เอกสารที่เกี่ยวข้อง :