โครงการวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 4
ผลการประกวด “ผลงานคุณภาพ” รอบตัดสิน
วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559

ผลการประกวดรอบตัดสิน “กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”

รางวัลชนะเลิศ

โครงการพี่สร้าง น้องสุข

โดย ชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โครงการ “ทานตะวัน” แหล่งเรียนรู้บ้านดิน ศาสตร์พระราชา

โดย สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการอบรมต้นกล้าดนตรีจันทรเกษม

โดย สาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชมเชย จำนวน 2 รางวัล

โครงการล่องเรือชมวิถีชีวิตและวัฒนธรรมคนเกาะเกร็ด

โดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

และ

โครงการค่ายสานสัมพันธ์แพทย์จีนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2

โดย สาขาวิชาแพทย์แผนจีน วิทยาลัยการแพทย์ทางเลือก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ผลการประกวดรอบตัดสิน“กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”

รางวัลชนะเลิศ

โครงการพัฒนาทักษะในงานด้านธุรการและบริการสู่ความเป็นเลิศ
    โดย ฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โครงการระบบขอไปอบรม/สัมมนา/ประชุมวิชาการ ออนไลน์
    โดย สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการระบบประกันคุณภาพการศึกษาออนไลน์
    โดย สำนักงานบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี