โครงการวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 3
(3rd CRU QA Day)

ผลการประกวด “กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ” รอบตัดสิน
วันที่ 22 เมษายน 2558

ผลการประกวดรอบตัดสิน “กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”
ประเภท กิจกรรมนักศึกษา

award1 รางวัลชนะเลิศ

โครงการเสียงหนู กู้ชุมชน

โดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

award2 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

โครงการค่ายกล้าไม้ในเมือง ครั้งที่ 12
    โดย คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

award3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการสายน้ำ สายสัมพันธ์ที่ปลายบาง
    โดย มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

politic-32.png รางวัลรองชมเชย จำนวน 2 รางวัล

โครงการความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา และสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา (กระบวนการ PDCA กับกิจกรรมนักศึกษา)
    โดย ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม-ชัยนาท

และ

โครงการออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียนน้อง
    โดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

popular-voteรางวัล Popular Vote จากผลแสดงความนิยมจากผู้ชมนิทรรศการ ได้แก่

โครงการรักบ้านเกิด ครั้งที่ 8 (The 8th Our Beloved Hometown Project)
    โดย ชุมนุมสื่อสารสู่ผู้ด้อยโอกาส คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ผลการประกวดรอบตัดสิน“กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”
ประเภท กิจกรรมบุคลากร

award1 รางวัลชนะเลิศ

ระบบจัดเก็บเอกสารเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม

โดย สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

กระตุกสาย กระตุกใจ ประหยัดไฟ สสว.

โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

award3 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

โครงการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่ประชาคมอาเซียน
    โดย ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม