โครงการวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 3 (3rd CRU QA Day)

ผลการประกวด “กิจกรรมกลุ่มคุณภาพ” ที่ผ่านรอบคัดเลือก

ประเภท กิจกรรมนักศึกษา

โครงการที่ได้คะแนนเฉลี่ยมากที่สุด ลำดับที่ 1-5

1. โครงการค่ายกล้าไม้ในเมือง ครั้งที่ 12 (Seeding in mind camp#12)
    โดย คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

2. โครงการเสียงหนู กู้ชุมชน
    โดย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

3. โครงการสายน้ำ สายสัมพันธ์ที่ปลายบาง
    โดย มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์

4. โครงการความร่วมมือเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา และสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา (กระบวนการ PDCA กับกิจกรรมนักศึกษา)
    โดย ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม-ชัยนาท

5. โครงการออกค่ายอาสาพัฒนาโรงเรียนน้อง
    โดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

โครงการที่ได้คะแนนเฉลี่ยมากที่สุด ลำดับที่ 6-10

ผ่านเข้าสู่รอบนำเสนอผลงานต่อสาธารณชนในรูปแบบแสดงนิทรรศการและรับการพิจารณาจากผลแสดงความนิยม (Vote) จากผู้ชมนิทรรศการ ได้แก่

6. การพัฒนาบทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอน ในรูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นวิชาอาเซียนศึกษา (The development of computer assisted, instruction in animation of ASEAN.)

7. โครงการปลูกหญ้าเพื่อสัตว์ป่า สร้างโป่งเทียมและทำฝายชะลอน้ำเฉลิมพระเกียรติ

8. โครงการกีฬาแคแสดเกมส์ต้านภัยยาเสพติด

9. โครงการรักบ้านเกิด ครั้งที่ 8 (The 8th Our Beloved Hometown Project)
    โดย ชุมนุมสื่อสารสู่ผู้ด้อยโอกาส คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

10. โครงการประกวดดาว-เดือน ประจำปีการศึกษา 2557

หมายเหตุ : การจัดลำดับไม่ได้เรียงตามผลคะแนน

ประเภท กิจกรรมบุคลากร

โครงการผ่านเข้าสู่รอบนำเสนอผลงานต่อสาธารณชนด้วยวาจาและรับการพิจารณารอบตัดสิน ได้แก่

1. โครงการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่ประชาคมอาเซียน (Exploring Thai Culture to ASEAN plus1)

โดย ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

2. กระตุกสาย กระตุกใจ ประหยัดไฟ สสว. (Electric Light Switch Save Energy in APRO)
    โดย สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

3. ระบบจัดเก็บเอกสารเพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม
    โดย สำนักงานประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

หมายเหตุ : การจัดลำดับไม่ได้เรียงตามผลคะแนน

โทร. 0 2942 6800 ต่อ 7049-50 , 9021-25

email: qa@chandra.ac.th

LINE Official: https://lin.ee/JY1zsgm

ที่ตั้ง: อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

Template Settings
Select color sample for all parameters
Red Green Blue Gray
Background Color