วิธีการสมัคร

ส่งแบบฟอร์มใบสมัคร พร้อมแบบฟอร์ม “การรายงานผลการดำเนินงานกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ”
ที่จัดพิมพ์ด้วยกระดาษขนาด A4 ใช้แบบอักษร TH SarabunPSK ประกอบด้วยข้อความ กราฟ ตาราง รูปภาพ รวมทั้งสิ้นไม่เกิน 20 หน้า จำนวน 1 ชุด

วิธีการส่งผลงานเข้าประกวด

สามารถส่งไฟล์เอกสาร MS Word  มาที่ E – mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และทางไปรษณีย์ ถึง “สำนักประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม” 39/1 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร  กรุงเทพฯ 10900  ** ภายในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558

**วันที่ส่งผลงาน จะนับวันที่ประทับตราทางไปรษณีย์ หรือวันลงทะเบียนรับของกองกลางมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม / สำนักประกันคุณภาพการศึกษา

เอกสารที่เกี่ยวข้อง

• คู่มือการประกวดกิจกรรมกลุ่มคุณภาพ button pdf
  • ใบสมัคร button doc
  • แบบฟอร์มการส่งเอกสารสมัคร button doc