โครงการ “อบรมผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ระดับหลักสูตร มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (หลักสูตรที่ 2 สำหรับผู้ไม่มีประสบการณ์) "

ระหว่างวันที่ 21 – 22 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี

รับลงทะเบียน ถึงวันที่ 26 ธันวาคม 2562

>> ลงทะเบียน  |  รายชื่อที่ลงทะเบียนแล้ว
>> กำหนดการ

!!> รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมอบรม <!!

ผศ.ดร.ชนกานต์  สุวรรณทรัพย์